Tin tức

Thanh long U Minh Thượng
Cây thanh long này rất có tiềm năng trên vùng đất U Minh Thượng khi mà vùng đất này từ trước tới nay chưa ai trồng nhiều. Tại mảnh đất này,một trụ cây thanh long, năm đầu cho trái khoảng 15 kg, tổng sản lượng năm đầu có thể đạt 9 tấn.
Giá thanh long Việt Nam 2015
giá thanh long Việt Nam năm 2015 đang ở mức cao.Năm 2015 Việt Nam Xuất khẩu thanh long sang Dubai.Tại các siêu thị ở Việt Nam thì thanh long được bán với giá rất cao 100.000 đồng/kg
Nghiên cứu và đổi mới cây thanh long
Nghiên cứu và đổi mới cây thanh long là đề ra các giải pháp khoa học và công nghệ phát triển cây thanh long ở các tỉnh phía Bắc.Tuyển dụng cây giống tốt và kỹ thuật canh tác thích hợp nhất để cây thanh long có năng suất cao nhất.
Thanh long ruột trắng
Thanh long ruột trắng có tên khoa học là Hylocereus undatus thuộc chi Hylocereus. Vỏ của quả thanh long ruột trắng có thể là màu hồng hay đỏ.
Bình Thuận xuất khẩu thanh long sang nhật bản 2015
Xuất khẩu thanh long chính ngạch của tỉnh Bình Thuận vừa tiến thêm một bước rất quan trọng. Mặt hàng nông sản chủ lực này được xuất ổn định với số lượng lớn sang thị trường Nhật Bản.
Tương lai nông sản nhìn từ trái thanh long
Công nghệ chế biến sâu đối với nông sản đem đến nhiều giá trị, nhưng số doanh nghiệp tham gia đầu tư vẫn ít.
Clip hài: Sinh tố thanh long bỏ hạt
Kịch bản hài nói về thanh long do Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Chí Tài - Trường Giang đóng
Giới thiệu cây thanh long Việt Nam
Mời các bạn xem clip giới thiệu chung về cây thanh long Việt Nam.
Thanh long Việt Nam rất được ‘chuộng’ ở Trung Quốc
Trung Quốc đang là thị trường xuất khẩu rau quả lớn nhất của Việt Nam. Trong đó, riêng quả thanh long đã chiếm tới 58,8% tổng kim ngạch xuất khẩu rau quả.
Cây Thanh Long
Đến thập kỷ 80, cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước, đời sống của nhân dân được nâng cao, đi kèm theo đó là thị trường tiêu thụ trong nước được mở rộng, Thanh Long bắt đầu trở thành một loại cây mới và có giá trị và hiệu quả kinh tế cao.